GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến tham quan và mua sắm tại website 1900flowers.net

Website mua sắm 1900flowers.net là kênh bán hàng trực truyến trực thuộc 1900Flowers. 1900Flowers được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm hoa tươi chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Website 1900flowers.net được xây dựng nhằm cung cấp đến quý khách hàng một địa chỉ mua sắm chuyên về các sản phẩm hoa tươi như: bó hoa, giỏ hoa, bình hoa… Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng với nguồn gốc hoa tươi rõ ràng được cung cấp từ các nông trại tại Đà Lạt. Tất cả các sản phẩm đều được thực hiện sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đảm bảo chính xác về mẫu mã và chất lượng.

Ngoài giới thiệu và bày bán các sản phẩm chất lượng, website 1900flowers.net còn cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về kiến thức về hoa, tư vấn sản phẩm và các hỏi – đáp… cho người tiêu dùng tham khảo.

Chúng tôi luôn nỗ lực và mong muốn mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời cho quý khách khi đến với website. Mọi góp ý của quý khách được chúng tôi ghi nhận trân trọng, là nền tảng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn.

Với niềm tin: cung cấp đúng hàng, đúng chất lượng, và phục vụ chuyên nghiệp sẽ chiếm được niềm tin trọn vẹn và lâu dài nơi khách hàng. Chúng tôi tin Quý khách nhất định sẽ hài lòng khi mua sắm tại 1900flowers.net.