Bó hoa tặng đại biểu

Hiển thị tất cả 3 kết quả

0.00 out of 5
(0 Đánh giá) 780.000
Đã bán 5
0.00 out of 5
(0 Đánh giá) 480.000
Đã bán 5
5.00 out of 5
(1 Đánh giá) 1.200.000
Đã bán 5

Trong các sự kiện hội nghị với sự góp mặt của các vị khách cao cấp thì những bông hoa là thành phần không thể nào thiếu. Bó hoa mang đến nét đẹp long trọng cho hội nghị, đồng thời còn là lời chào đến các vị quan khách. Do đó việc chọn bó hoa tặng đại biểu sao cho vừa đẹp vừa hợp với không khí của buổi hội nghị góp phần rất quan trọng.

Cách chọn bó hoa tặng đại biểu long trọng

Hoa tặng đại biểu là phần chuẩn bị không thể thiếu của các buổi hội nghị hội thảo. Hoa đẹp không chỉ làm các vị đại biểu nổi bật hơn, mà còn giúp người nhận cảm thấy bản thân được tôn trọng và có ấn tượng tốt đối với đơn vị hoặc Công ty của bạn.

Việc chọn hoa bó tặng đại biểu được xem như tiền đề quan trong cho các quyết định hợp tác kinh doanh thuận lợi sau này.

Bó hoa tặng đại biểu sẽ thu hút sự tập trung chú ý của mọi quan khách nên cần được chọn lựa tỉ mỉ sao cho thể hiện được sự sang trọng và lịch sự. Với những sự kiện quan trọng, bó hoa nên được kết từ các loài hoa như:

  • Hoa Hồng;
  • Hoa Loa Kèn;
  • Hoa Hướng Dương;
  • Hoa Đồng Tiền;
  • Hoa Cẩm Chướng;
  • Hoa Ly;

Đây là những loài hoa mang ý nghĩa về sự tươi mới thành công và gắn kết tình cảm. 

Hoa bó tặng đại biểu cũng cần đảm sự tinh tế và thẩm mỹ. Vì thế, ngoài việc chọn loài hoa đẹp và phù hợp với sự kiện thì việc bó hoa cũng góp phần rất quan trọng. 

Vì cách gói hoa sẽ thể hiện được tấm lòng của người tặng có tỉ mỉ chu đáo hay không, có quý trọng quan khách hay không. Nếu hoa bó tặng đại biểu được gói quá sơ sài sẽ khiến người nhận hoa không vui và khó xây dựng mối quan hệ sau này. Do đó việc gói hoa cần được coi trọng, giấy gói phải mới - đẹp, phù hợp với màu sắc chung của bó hoa.

Shop hoa online 1900Flowers chuyên cung cấp hoa tặng đại biểu

Hoa tặng đại biểu tại các sự kiện như một cách để tôn vinh các vị khách quý và thắt chặt thêm tình cảm đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau để tiến tới thành công. Do đó việc chọn được nơi cung cấp hoa đẹp là yếu tố rất quan trọng làm nên sự thành công của sự kiện.

Shop hoa tươi online 1900Flowers tự tin là đơn vị cung cấp bó hoa tặng đại biểu chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn có sẵn các loại hoa tươi 100% đến từ Đà Lạt để phục vụ quý khách hàng bất kỳ lúc nào. Với cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, giao hàng nhanh chỉ trong vòng 3 giờ trên toàn bộ khu vực tp.HCM. 

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger