Bó hoa 50k

Hiển thị kết quả duy nhất

5.00 out of 5
(1 Đánh giá) 1.200.000
Đã bán 5

Hoa luôn là món quà được nhiều người yêu thích và mỗi người sẽ thích những loại hoa, những mùi hương khác nhau. 

Nếu bạn muốn dành tặng một bó hoa tuyệt đẹp đến với những người mà bạn yêu thương, nhưng bạn lại không đủ điều kiện để mua những bó hoa đắt tiền thì hãy lựa chọn một bó hoa 50k đẹp để làm quà tặng bất kỳ lúc nào mà bạn muốn.

Dành tặng bó hoa 50k đẹp xinh cho những người ta thương và thương ta

Một bó hoa 50k nhỏ xinh kết hợp những loại hoa đẹp như hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền,... với các bông hoa nhỏ nhắn như hoa sao, hoa baby, lá dương xỉ,... sẽ tạo nên một bó hoa đơn giản mà vô cùng thu hút đấy!

Bó hoa 50k chỉ tương đương với một cốc trà sữa này rất phù hợp cho các bạn sinh viên hay những người có thu nhập không cao mua để làm quà tặng ý nghĩa. 

Chúng ta thường tặng quà vào những ngày đặc biệt như sinh nhật hoặc những dịp lễ. Nhưng món quà thường được nghĩ đến nhất đó là những bó hoa xinh đẹp đầy ý nghĩa. 

Thật ra giá tiền không quá là quan trọng, chủ yếu là tấm lòng chân thành bạn gửi gắm trong món quà đó. Sẽ thật tuyệt vời khi một ngày đẹp trời những người mà bạn yêu thương nhận được bó hoa tươi ý nghĩa từ bạn phải không nào. Và một bó hoa tươi đẹp cũng sẽ giúp cho môi quan hệ hay tình cảm giữa bạn và người nhận hoa trở nên thân thiết và bền lâu hơn. 

Nếu bạn muốn tạo được ấn tượng tối bằng một bó hoa 50k siêu dễ thương thì hãy lựa chọn một địa chỉ cung cấp bó hoa 50k giá rẻ, chất lượng và uy tín. Vì nơi uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được bó hoa đẹp giúp thể hiện được tình cảm chân thành của mình đến với người nhận. 

Địa chỉ shop cung cấp dịch vụ bó hoa 50k chất lượng nhất thị trường

Bạn đang tìm một địa chỉ shop bán bó hoa 50k xinh đẹp chất lượng, uy tín để dành tặng cho những người mà bạn yêu quý? Vậy thì hãy đến với 1900Flowers nhé!

Tuy bó hoa không quá đắt tiền nhưng chúng tôi tin rằng bạn và người nhận hoa sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của bó hoa 50k được sáng tạo độc đáo, tuyệt đẹp tại 1900Flowers.

Hy vọng nhưng chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn những bó hoa 50k để làm quà tặng. Hãy tạo bất ngờ cho những người thân yêu của bạn bằng những bó hoa độc đáo và đặc biệt tại 1900Flowers ngay thông qua Hotline: 0346.751.908 nhé!

Messenger chatGọi điện Zalo chatZalo Messenger chatMessenger